Danh sách những công ty tuyển dụng và săn đầu người tại Việt Nam 2020

0
201

Việt Nam là một nước đang trên đà phát triển như rồng đang trỗi dậy.

Theo ước tính, GDP của nước này đã tăng hơn 7% trong vài năm trước đó ( tức là trước thời kì Covid 19). Mặc dù nền kinh tế bị tác động mạnh bởi dịch Covid-19 vào đầu năm 2020 nhưng chính phủ Việt Nam đã thực hiện tốt bằng cách hành động nhanh chóng và quyết đoán để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch bệnh, đồng thời cũng nhận được sự tán dương từ các nước láng giềng.

Trước thời kì Covid-19, bản chất năng động của lực lượng lao động đã thu hút nhiều công ty cũng như các startup thành lập trung tâm công nghệ của họ đặt tại Việt Nam.

Nhiều công ty như là Carousell, Ninjavab và Grab từ Singapore có một cộng đông nhà phát triển khá lớn đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Khi muốn đặt những nền tảng đầu tiên … như là việc thuê một số tài năng mảng công nghệ hoặc là nhân sự khác thì cần phải kham khảo một số công ty tuyển dụng hoặc tư vấn nhân sự hàng đầu. Nếu như không có công ty tư vấn và công ty tuyển dụng nguồn nhân lực để hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng của bạn thì tốc độ tuyển dụng sẽ bị chậm lại hơn và cơ hội tìm kiếm những ứng viên tài năng sẽ cao hơn.

Nhằm mục đích tìm kiếm những công ty tuyển dụng tốt nhất, chúng tôi lập một danh sách chưa đầy đủ các công ty tuyển dụng ở Việt nam để giúp bạn tìm kiếm đối tác nhân lực.

Có những công ty săn đầu người, tìm người cung ứng và nhân sự đáng được chú ý ở Việt Nam. Mỗi công ty sẽ có một thế mạnh riêng và chuyên môn riêng.

·   9cv9

·   Talentnet

·   J-Job

·   HR1 Vietnam

·   Jellyfish HR

·   JAC Recruitment

·   HR Channels

·   Getlinks

·   First Recruitment Asia

·   Vietsourcing

·   Curran Daly & Associates

·   Cekindo

·   HR Strategy

·   Worklink

·   CxO

·   Iconic Job

·   Careerlink

·   Topcareer

·   Jobsrefer

Covid 19 đã khiến cho mọi người không lường trước điều gì vào đầu năm 2020 với sự xuất hiện của nó, nó đã tạo ra một cơn bão khủng hoảng cho nhân loại một cách mạnh mẽ và lan rộng trong khủng hoảng trong kinh doanh.

Chúng tôi đã viết bài này để so sánh giá cả và thời gian đảm bảo của các công ty nhân sự khác nhau tại Vietnam. Điều này giúp các công ty trên toàn khu vực nhận lại được lợi nhuận từ sự đầu tư này.

Sau đây là những yếu tố bổ sung cần được xem xét là:

·  Tổng lương hàng năm có bao gồm tiền thưởng tháng thứ 13 hay không ?

·  Trong trường hợp không thay thế cho việc chấm dứt ứng cử viên, có được hoàn trả tín dụng hoặc hoàn trả tiền mặt không?

Có một số từ chối quan trọng trước khi bạn đọc thêm:

·  Chúng tôi đến từ Jobsrefer Vietnam, một nền tảng công nghệ tuyển dụng giới thiệu.

·  Sự nhận xét của việc thuê nhân sự và nhà cung cấp Headhunting của bạn chỉ dựa vào công ty hoặc người đọc bài viết này.

·  Người viết bài báo này và công ty liên kết của người viết sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ rủi ro hoặc hậu quả tiêu cực nào trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra khi đọc bài viết này.

Cuối cùng, việc chọn đúng công ty đối tác nhân sự cũng giống như chọn đúng đối tác kinh doanh giống như bất kỳ doanh nghiệp lớn nào được cung cấp bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Điều này phụ thuộc vào thái độ và năng khiếu của công ty đối tác nhân sự (bên cạnh các cân nhắc về chi phí và rủi ro).

Một vài từ viết tắt đáng chú ý trước khi đọc bài báo này

Gross Monthly Salary: GMS

Gross Annual Salary: GAS

9cv9

9cv9 Tuyển Dụng - Jobsrefer Vietnam

9cv9 ra đời vào năm 2016 để giải quyết một vấn đề: Giúp các công ty có được những tài năng tốt nhất tại Việt Nam. Kể từ khi tập trung vào các tài năng công nghệ vào khoảng năm 2017 với khách hàng đầu tiên là Honestbee được tài trợ 46 triệu đô la (Nguồn: Crunchbase), 9cv9 đã không nhìn lại vì đã thu hút được hơn 150+ khách hàng trong khoảng thời gian ngắn 2 năm. Nền tảng khách hàng của 9cy9 đến từ chủ yếu là Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Hồng Kông, và tất nhiên, từ Việt Nam. Một số tên tuổi lớn trong thế giới kinh doanh và khởi nghiệp sử dụng nguồn 9cv9IT để làm phong phú lực lượng lao động nhóm công nghệ của họ tại Việt Nam. Thêm vào đó, họ là một trong những dịch vụ tìm nguồn cung ứng và thuê ngoài giá cả phải chăng nhất tại Việt Nam.

Giá cả: Bắt đầu từ 12,5% GAS (bao gồm tháng lương thứ 13) hoặc 1,5 lần GMS, phí một lần.

Thời gian bảo hành: 3 tháng. Nếu không có sự thay thế nào được thực hiện, thì khoản hoàn trả 30% tiền mặt sẽ được đưa ra.

Chuyên ngành: Tìm nguồn cung ứng CNTT (Frontend, Backend, UXUI, DevOps, v.v.).

Talentnet

Có nguồn gốc từ đơn vị PwC HR HR với quản lý chủ chốt đến từ PwC, Talentnet có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự và đã phục vụ nhiều khách hàng ở các ngành dọc khác nhau. Họ cũng thực hiện Tìm kiếm điều hành, Gia công lương và Nhân sự, và các công cụ đánh giá công việc khác. Một số khách hàng của họ bao gồm: Bluescope, Global Cybersoft, Pernod Ricard Vietnam, v.v.

Giá cả:

·  14.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng: gấp 2 lần GMS hoặc 16,7% GAS

·  <14.000.000 VND: 1,5 lần GMS hoặc 12,5% GAS

Thời hạn bảo hành: Nếu ứng viên bị chấm dứt, thì sự thay thế miễn phí sẽ xảy ra. Mặt khác, khoản hoàn trả tín dụng sẽ được áp dụng cho việc thuê tiếp theo trong thời gian hiệu lực của hợp đồng dịch vụ. Không có hoàn trả tiền mặt.

·  14.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng: 60 ngày dương lịch

·  <14.000.000 đồng: 30 ngày dương lịch

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp.

J – Job

Được thành lập từ năm 2012, J-Job có văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Tokyo, Nhật Bản. Họ có nguồn gốc từ Nhật Bản và có liên kết chặt chẽ với một số khách hàng Nhật Bản. Dịch vụ của họ là Tìm kiếm điều hành, đánh giá tài năng, giải pháp tùy chỉnh về tuyển dụng và báo cáo thị trường tài năng. Họ được báo cáo là có cái nhìn sâu sắc về nhiều ngành, tức là Truyền thông, Sức khỏe & Y học, Thông tin & Truyền thông (CNTT & TT), Sản xuất, với hơn 250.000 hồ sơ tài năng.

Giá cả: 20% tổng lương hàng năm (12 tháng) hoặc 2,4 lần tổng lương hàng tháng, phí một lần.

Thời gian bò tót: 60 ngày. Nếu ứng viên bị chấm dứt, thì một sự thay thế miễn phí sẽ xảy ra. Mặt khác, khoản hoàn trả tín dụng sẽ được áp dụng cho việc thuê tiếp theo trong thời gian hiệu lực của hợp đồng dịch vụ. Không có hoàn trả tiền mặt.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp. Kinh nghiệm tìm kiếm nhân tài cho các công ty Nhật Bản.

HR1

Họ được cho là có 9 năm kinh nghiệm với 3 văn phòng tại Việt Nam và 40 chuyên gia tư vấn. Họ thuê cho một loạt các ngành và lĩnh vực trên khắp Sản xuất, CNTT, F & B …. Họ cũng làm các dịch vụ khác như công tác trả lương, đào tạo, đánh giá, dịch vụ tư vấn và bố trí. Một số khách hàng của họ bao gồm: 3M, BMW, Total, BP.

Giá cả: 16,7% GAS hoặc 2 lần GMS, phí một lần

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Nếu ứng viên bị chấm dứt, thì một sự thay thế miễn phí sẽ xảy ra. Mặt khác, khoản hoàn trả tín dụng sẽ được áp dụng cho việc tuyển dụng tiếp theo trong vòng 12 tháng kể từ ngày sắp xếp. Không có hoàn trả tiền mặt.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành

Jellyfish HR

Được thành lập vào năm 2013 từ Nhật Bản, Jellyfish HR có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam và Tokyo, Nhật Bản. Các dịch vụ của họ bao gồm ngoài ra, tuyển dụng và tuyển dụng nhân lực tại Nhật Bản cho các công ty Việt Nam. Họ có hai sản phẩm dưới vành đai của mình, một trong số đó là cổng thông tin CNTT để phục vụ cho các ứng cử viên phát triển CNTT và sản phẩm còn lại là nền tảng giới thiệu cho người nói tiếng Nhật.

Giá cả:

·  Nếu ứng viên là người Việt Nam, bằng 21,7% tổng lương hàng năm hoặc 2,6 lần tổng lương hàng tháng.

·  Nếu ứng viên là người nước ngoài, phí sẽ là 32,5% tổng lương hàng năm hoặc 3,9 lần tổng lương hàng tháng.

·  Nếu phí dịch vụ dưới 34 triệu đồng, khách hàng phải trả tối thiểu 34 triệu đồng.

Thời gian bảo hành:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày chấm dứt, khách hàng có thể chọn nhận một sự thay thế miễn phí khác hoặc được hoàn lại 80% phí dịch vụ đã trả.

Từ ngày 31 đến ngày thứ 60, khách hàng có thể chọn một sự thay thế miễn phí khác hoặc được hoàn lại 50% phí dịch vụ đã trả.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp. Kinh nghiệm tìm kiếm nhân tài cho các công ty Nhật Bản.

JAC Recruitment

Có thể là công ty tuyển dụng lâu đời nhất ở Việt Nam khi được thành lập năm 1975 để hỗ trợ các công ty Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại Vương quốc Anh. Kể từ đó, họ đã mở thêm văn phòng tại Singapore, tiếp theo là các quốc gia khác ở châu Á. Kể từ tháng 1 năm 2019, JAC Recruitment có mặt ở 11 quốc gia và 26 văn phòng. Họ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013 với các văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dịch vụ của họ bao gồm: Dịch vụ tư vấn tuyển dụng và quản lý. Họ có nguồn nhân lực địa phương có kinh nghiệm và nhân viên đa ngôn ngữ ở châu Á cho các công ty.

Định giá: Họ tuân theo một mức giá dựa trên tổng lương hàng tháng

·  GMS: nếu dưới 21.000.000 đồng, phí là 54.600.000 đồng (tối thiểu)

·  GMS: nếu 21.000.000 đồng Phiên bản 41.999.999 đồng, phí là 20% GAS

·  GMS: nếu 42.000.000 đồng đến 62,999.999 đồng, phí là 25% GAS

·  GMS: nếu 63.000.000 đồng trở lên, phí là 30% GAS

Vị trí ở nước ngoài từ Việt Nam sang một quốc gia khác bị đánh thuế 30% GAS và tất cả GAS (bao gồm tiền lương tháng thứ 13 và tất cả các đặc quyền và lợi ích khác).

Thời gian bảo hành: Trong vòng một tháng chấm dứt, khoản hoàn trả 75% sẽ được đưa ra. Chưa đến 3 tháng chấm dứt, khoản hoàn trả 50% sẽ được đưa ra.

Đặc sản: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp. Có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm tài năng cho các công ty ở châu Á.

HR Channels

Kênh nhân sự có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã phục vụ các khách hàng như Coca-cola, P & G, Redbull, GM, v.v để tìm kiếm nhân tài tại Việt Nam. Các dịch vụ của họ bao gồm Tìm kiếm điều hành, Đăng việc trực tuyến, Dịch vụ nhân sự và hợp đồng, Dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp và đào tạo.

Giá cả: 20% GAS hoặc 2,4 tháng lần GMS. Nếu phí dịch vụ thấp hơn 25.000.000 đồng thì phí dịch vụ sẽ là 25.000.000 đồng. Tổng lương bao gồm lương tháng thứ 13 và tất cả các khoản phụ cấp

Thời gian bảo hành: 60 ngày. Một chính sách thay thế miễn phí có hiệu lực trong trường hợp chấm dứt các ứng cử viên. Nếu không tìm thấy sự thay thế nào sau 60 ngày kể từ ngày thông báo chấm dứt, khoản hoàn trả tín dụng được đưa ra dựa trên: Nếu ứng cử viên ban đầu rời đi trong vòng 30 ngày, khoản hoàn trả 50% sẽ được đưa ra. Nếu ứng viên bị chấm dứt từ ngày thứ 31 đến ngày thứ 60, khoản hoàn trả 30% phí đã trả sẽ được đưa ra. Khoản hoàn trả sẽ được chuyển để chi trả cho ứng viên tiếp theo.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp. Kinh nghiệm tìm kiếm tài năng cho các công ty ở châu Á.

Getlinks

Getlinks bắt đầu từ Thái Lan vào năm 2015 và đã huy động đầu tư từ các công ty đầu tư mạo hiểm như 500 Startups, CyberAgent Capital, Axis Capital, SEEK Asia, v.v. Họ vận hành một nền tảng công nghệ cho phép các công ty phát huy tài năng. Tuy nhiên, họ cũng thực hiện việc săn đầu truyền thống bằng cách giúp các công ty tìm kiếm nguồn nhân tài thông qua các nhà tuyển dụng của mình. Họ tập trung chủ yếu vào các vị trí Nhà phát triển, Nhà thiết kế và Nhà tiếp thị Kỹ thuật số.

Giá cả: 15% GAS (bao gồm lương tháng thứ 13 và các lợi ích khác)

Thời gian bảo hành: 60 ngày. Một sự thay thế miễn phí nếu các ứng cử viên bị chấm dứt trong thời gian này.

Chuyên ngành: Các vị trí liên quan đến công nghệ. Chủ yếu ở Thái Lan.

First Recruitment Asia

Được thành lập vào năm 2008, First Recruitment Asia giúp một loạt các công ty tìm kiếm nhân tài tại Việt Nam. Họ cũng vận hành một nền tảng công việc trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng xin việc.

Giá cả: Đối với một hợp đồng không độc quyền, chi phí sẽ là 20% của GAS. Đối với hợp đồng độc quyền, chi phí là 16% của GAS. Các khoản phí quản trị bổ sung khác được tính trong trường hợp không có việc tuyển dụng thành công các ứng viên. Chẳng hạn, có một khoản phí phỏng vấn là 600 USD và 300 USD cho hợp đồng không độc quyền và hợp đồng độc quyền tương ứng. Lệ phí sẽ được khấu trừ từ hoa hồng tuyển dụng trong trường hợp thuê thành công. Có giảm giá khối lượng cho việc thuê từ 2 đến 20 vị trí cho một hợp đồng độc quyền.

Thời gian bảo hành: Đối với hợp đồng không độc quyền, đó là 2 tháng với 1 lần thay thế miễn phí. Đối với hợp đồng độc quyền, nó là 3 tháng với 1 thay thế. Cả hai đều được hoàn trả 50% tín dụng cho lần tuyển dụng tiếp theo trong trường hợp không có sự thay thế.

Vietsourcing HR

Được thành lập vào năm 2008 thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân sự Việt Nam, được thừa hưởng cơ sở dữ liệu từ Tập đoàn Vietsource. Các dịch vụ của nó bao gồm dịch vụ săn đầu người, dịch vụ tuyển dụng hàng loạt, nhân sự ngắn hạn và tạm thời, và các dịch vụ đào tạo và phát triển

Giá cả: 18% GAS hoặc 2,16 của GMS. Phí tối thiểu là 30.000.000 đồng Nếu chấm dứt vị trí sau khi gửi thư mời, có một khoản phí 40% phí dịch vụ ước tính

Thời gian bảo hành: 60 ngày. Miễn phí thay thế một lần trong trường hợp chấm dứt việc làm. Nếu không có sự thay thế, 50% phí đã trả sẽ là khoản hoàn trả tín dụng so với lần tuyển dụng tiếp theo.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp.

Curran Daly and Associates

Có nguồn gốc từ Philippines, Curran Daly có cả văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Makati, Manila, Philippines. Nó cũng có một văn phòng liên kết tại Hồng Kông. Các dịch vụ của nó bao gồm săn đầu người, tư vấn nhân sự và các giải pháp ra nước ngoài trên nhiều ngành dọc. Họ có hai cấu trúc dịch vụ, một trong số đó là dịch vụ tư vấn duy nhất của Contingent, chỉ tính phí khi nhân tài được thuê. Dịch vụ còn lại là dịch vụ tư vấn được giữ lại, mà khách hàng cần phải trả một khoản phí trả trước với tư cách là người lưu giữ (được xác định trước% phí đã thỏa thuận giữa các bên) như một điều kiện tiên quyết để giao dịch dự án.

Giá cả: Đối với dịch vụ tư vấn chỉ dành cho đội ngũ, nó có thể tính phí ở mức 20% GAS hoặc 2,4 lần GMS.

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Đối với năm đầu tiên tham gia, họ có thể cung cấp thời gian bảo hành dịch vụ 4 tháng.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp. Hầu hết các nguồn được thực hiện tại Philippines và tại Việt Nam.

Cekindo

Đến từ Indonesia, Cekindo có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và thâm nhập thị trường. Nó thực hiện một loạt các dịch vụ, bao gồm các dịch vụ pháp lý, hành chính, tài chính, tiếp thị và nhân sự. Họ chủ yếu tập trung vào việc thành lập các đơn vị kinh doanh mới ở các quốc gia mới cho các công ty. Họ có các mốc thời gian khác nhau cho việc săn đầu người, trong khoảng từ 3 tuần đến 3 tháng. Bên cạnh việc tuyển dụng, họ cũng có thể thực hiện các giải pháp tùy chỉnh như soạn thảo thư mời cho các ứng viên thay mặt cho khách hàng. Các hoạt động tuyển dụng là thăng tiến các vị trí tuyển dụng, thực hiện phỏng vấn trước, danh sách ngắn các ứng viên và sắp xếp cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Giá cả: 16,7% GAS hoặc 2 tháng GMS.

Có một khoản phí ban đầu là 300 USD, không hoàn lại nhưng có thể được khấu trừ vào phí dịch vụ sau khi lựa chọn ứng viên.

Thời gian bảo hành: 3 tháng. Nếu có chấm dứt, sẽ có một sự thay thế miễn phí.

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp.

HR strategy

Bắt nguồn từ Việt Nam vào năm 2011, Chiến lược nhân sự lần đầu tiên được đào tạo về Dịch vụ đào tạo cho các công ty. Do nhu cầu săn đầu người và những phần thưởng hấp dẫn từ nó, họ đã xoay vòng để tập trung vào các dịch vụ săn đầu người. Cơ sở dữ liệu của họ được cho là có 220.000 dữ liệu ứng viên (cấp độ từ Phó quản lý, Quản lý, Giám đốc đến COO, CEO hoặc GM), với nhiều hơn từ cơ sở dữ liệu của các chuyên gia tư vấn của họ. Họ đã nhận được hơn 1.629 đơn đặt hàng công việc với một số lượng lớn trong số họ. Họ bao gồm một loạt các ngành công nghiệp và chức năng công việc.

Giá cả: 16,7% GAS hoặc 2 tháng GMS.

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Nếu có chấm dứt, sẽ có một sự thay thế miễn phí một lần. Nếu không có sự thay thế thì sẽ được hoàn tiền 50%.

Worklink

Dịch vụ Worklink chủ yếu là các công ty Việt Nam nhìn từ trang web của họ, được viết bằng tiếng Việt. Họ làm tư vấn tuyển dụng nhân sự, tức là quá trình tìm nguồn cung ứng, sàng lọc, phỏng vấn, danh sách ngắn các ứng viên cho khách hàng.

Giá cả: 16,7% GAS hoặc 2 tháng GMS.

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Nếu có chấm dứt, sẽ có một sự thay thế miễn phí một lần. Nếu không có sự thay thế sau 30 ngày, sẽ được hoàn lại 50%.

CxO

Khởi đầu dưới Le & Associates, CxO Search đã ra mắt vào đầu năm 2017 để cung cấp sự tập trung nhiều hơn cho loại tìm nguồn cung cấp cấp C (như tên gọi của nó). Nó sử dụng một hệ thống đánh giá cho trận đấu công việc của họ và Fit Fit văn hóa để phát hiện và tuyển dụng các ứng viên cho khách hàng của mình. Họ cam kết thời gian quay vòng 3 ngày5 để phục vụ khách hàng và cung cấp các tài năng lọt vào danh sách. Cơ sở dữ liệu của họ được cho là chứa hơn 50.000 giám đốc điều hành cấp cao trong tổng số hơn 100.000 chuyên gia trung cấp. Họ tìm kiếm điều hành, và tìm kiếm quản lý và chuyên gia.

Giá cả: 16,7% GAS hoặc 2 tháng GMS.

Có phí tối thiểu 30 triệu đồng.

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Nếu có chấm dứt, sẽ có một sự thay thế miễn phí một lần. Nếu không có sự thay thế nào từ 21 ngày kể từ khi nhận được Thông báo Thay thế, thì sẽ có khoản hoàn trả 50%. Điều này sẽ được áp dụng cho phí vị trí tiếp theo trong vòng 12 tháng.

Iconic

Được thành lập vào năm 2008 tại Nhật Bản, Iconic mở rộng sang Việt Nam và hiện có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore. Mang lại kinh nghiệm của Nhật Bản trong việc tìm nguồn cung ứng nhân sự cho thị trường Việt Nam, họ chủ yếu giúp đỡ các ứng viên Nhật Bản muốn làm việc tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn. Họ cũng duy trì các trang web khác nhau cho các ứng cử viên ở Việt Nam và Nhật Bản. Họ có một đội ngũ cố vấn nghề nghiệp Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm, và một đội ngũ tài năng đáng kể.

Giá cả:

Đối với nguồn hàng tại Việt Nam, phí là 25% GAS hoặc 3 lần GMS.

Đối với tìm nguồn cung ứng tại Nhật Bản, lệ phí là 35% GAS hoặc gấp 4.2 lần GMS.

Đối với phiên dịch viên theo mùa, mức phí khoảng 140 – 250USD trong 8 giờ

Thời gian bảo hành: Không rõ

Chuyên ngành: Tìm ứng viên Việt Nam và Nhật Bản cho các công ty ở Châu Á

Careerlink

Được thành lập vào năm 2006, Careerlink cung cấp các dịch vụ săn đầu người cũng như các dịch vụ được phân loại trực tuyến trên trang web của họ. Điều thú vị về dịch vụ của họ là khách hàng chỉ cần thanh toán sau thời gian dùng thử hoặc thử việc. Nếu ứng viên thất bại trong thời hạn bảo hành 2 tháng, không có phí phải trả.

Giá cả: 16,7% GAS hoặc 2 tháng GMS. Điều này chỉ được trả sau thời gian dùng thử.

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Nếu ứng viên thất bại trong thời gian thử việc 2 tháng, không cần thanh toán.

Topcareer Vietnam

Topcareer hứa sẽ gửi CV trong vòng 3 phút đến 5 phút kể từ ngày xác nhận thỏa thuận. Họ cung cấp dịch vụ săn đầu người, tìm kiếm điều hành, và lựa chọn, và dịch vụ tuyển dụng truyền thống

Giá cả:

16,7% GAS hoặc 2 tháng lần GMS.

Có giảm giá có sẵn theo số lượng ứng cử viên được thuê.

Thời gian bảo hành: 2 tháng. Nếu có chấm dứt, sẽ có một sự thay thế miễn phí một lần. Nếu không có sự thay thế trong vòng 45 ngày kể từ ngày chấm dứt, sẽ được hoàn lại 50%.

Jobsrefer

Được thành lập vào năm 2020, Jobsrefer là đứa trẻ mới nhất trong khối nhưng là một trong những công ty khởi nghiệp nhân sự phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Jobsrefer dễ dàng là dịch vụ hợp lý nhất trong số tất cả các đối tác của mình do sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến để hợp lý hóa việc tuyển dụng và mở rộng quy trình tuyển dụng được giới thiệu bởi 200 nhà tuyển dụng trên nền tảng của họ.

Hiện có sẵn tại Việt Nam, Malaysia, Singapore và Indonesia, Jobsrefer cho phép các công ty đang mở rộng nhân lực ở các quốc gia này, có thể thuê tốt hơn và nhanh hơn.

Giá cả:

Nhà tuyển dụng có thể chọn phí giới thiệu.

Tối thiểu là 500 USD.

Phí giới thiệu cao hơn có thể nhận được kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

Thời gian bảo hành:

Hoàn trả theo tỷ lệ sẽ được đưa ra nếu tài năng rời bỏ công việc trong khoảng thời gian nhất định kể từ ngày làm việc đầu tiên của anh ấy.

Từ ngày 1 đến ngày 15, 75% phí đã trả sẽ được hoàn trả.

Từ ngày 16 đến ngày 30, 50% phí đã trả sẽ được hoàn trả.

Từ ngày 31 đến ngày 60, 25% phí đã trả sẽ được hoàn trả

Chuyên ngành: Đa dạng. Nhiều ngành công nghiệp.

Với rất nhiều công ty tuyển dụng tại Việt Nam, chắc chắn có quá đủ để kích thích sự tìm kiếm nhân lực của bạn.

Làm thế nào để chọn nhất?

Nó thực sự phụ thuộc vào ngân sách tuyển dụng của bạn, kinh nghiệm của cơ quan trong lĩnh vực nhất định, thời gian bảo lãnh, trong số những người khác.

Giá trị tốt nhất từ ​​việc xem danh sách nói trên sẽ là từ Jobsrefer vì chỉ mất 500 USD để có được một tài năng hàng đầu. Thêm vào đó, nó linh hoạt cho các công ty và khách hàng khi họ có thể chọn và đặt phí giới thiệu.

Hơn nữa, rủi ro tuyển dụng nhân tài giảm đi nhiều do các điều khoản hoàn trả thuận lợi của Jobsrefer, tức là, thời gian bảo lãnh ngắn hơn để được hoàn trả.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi yêu cầu tuyển dụng của bạn đến [email protected] ngay hôm nay.

Nếu bất kỳ thông tin nào ở trên bị phát hiện sai lệch, vui lòng gửi thông báo tới [email protected] và chúng tôi rất vui lòng sửa nó (đây là điều giúp chúng tôi duy trì tiêu chuẩn báo chí cao của chúng tôi!).

Previous articleLàm việc từ xa hiệu quả trong mùa Covid-19
Next article(Repost): Here is Why Employee Referrals are the Best Way to Hire
I’m a book enthusiast. Writing is one of my top hobbies as it can help me have a chance to express my feelings and my thoughts. I'm not only a warm-hearted girl but also a sociable one, so I‘m into public speaking, leadership and travel. I hope that my articles can bring many benefits for everyone in a positive way.